EDCentral có thể giúp học viên ở mọi trình độ - từ người mới tốt nghiệp đến quản lý lâu năm.

Các khóa học được thiết kế dựa trên trải nghiệm thực tế trong môi trường kinh doanh - những gì bạn học được có thể được áp dụng ngay vào công việc/cuộc sống.

Những chương trình mô phỏng môi trường kinh doanh tiên tiến nhất được sử dụng để cung cấp cho bạn kiến thức về các kỹ năng cần thiết, phương pháp tạo dựng và áp dụng các kỹ năng này. Bạn sẽ nhận được feedback tức thì về kết quả của mình trong thời gian tham gia học.

management skills

Business survival skills

Khóa học này dành cho những ai muốn tìm hiểu về quy trình hoạt động của một công ty ngày nay

Bạn sẽ tham gia team để quản lý một công ty sản xuất của riêng mình trong một thị trường cạnh tranh. Team bạn sẽ phải thiết lập chiến lược kinh doanh và đưa ra những quyết định phù hợp cho 4 phòng ban khác nhau.

LEARN MORE

management skills

start-up survival skills

Khóa học này dành cho những doanh nhân khởi nghiệp có sự tập trung và niềm đam mê nhưng cần các kỹ năng kinh doanh để doanh nghiệp có thể tồn tại

Bạn sẽ quản lý công ty của riêng mình, đưa ra chiến lược phát triển và quyết định cho 4 phòng ban trong công ty để tồn tại và phát triển trong thị trường cạnh tranh khốc liệt


LEARN MORE

Khóa học này giúp bạn có những kỹ năng cần thiết để quản lý một công ty quốc tế.

Ban sẽ quản lý một công ty sản xuất quốc tế, tạo ra chiến lược và giải quyết những vấn đề như: logistics, chuỗi cung ứng - thuế nhập khẩu, thâm hụt sản xuất, phí vận chuyển và dịch vụ


LEARN MORE

management skills

strategic business management

Khóa học giới thiệu cho người học về quy hoạt động của công ty và 5 chiến lược kinh doanh phổ biến có thể được sử dụng để duy trì và phát triển công ty.

Bạn sẽ quản lý một doanh nghiệp trong thị trường cạnh tranh gay gắt. Việc đưa ra chiến lược phát triển phù hợp là thiết yếu trong việc duy trì và phát triển doanh nghiệp
của bạn

LEARN MORE

Khóa học này giúp bạn hiểu được những điều khách hàng "Cần và Muốn" và cách tạo ra mô hình kinh doanh để có thể đáp ứng những nhu cầu này đồng thời thu về lợi nhuận.

Bạn sẽ tìm hiểu về 2 mô hình Business Model Canvas và Value Proposition Canvas, cách áp dụng chúng vào thực tế.


LEARN MORE

Khóa học này được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết cho những ai làm quản lý có thể hiểu và sử dụng những báo cáo tài chính/kế toán.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn về hoạt động của công ty và đưa ra những quyết định phù hợp để giải quyết những vấn đề tồn đọng.LEARN MORE

evaluation tools

Your soft skills

Quản lý cấp cao hiểu được tầm quan trọng của soft skills - những tố chất của bản thân mà bạn sử dụng để tương tác với những người xung quanh - đối với việc thăng tiến cho nhân viên.

Khóa học này giúp bạn đánh giá khả năng hiện tại so với tiêu chuẩn quốc tế và nhận được feedback đầy đủ, chính xác giúp bạn có thể lên kế hoạch phát triển cho bản thân.
LEARN MORE