EDCentral

Beyond A Learning Experience

 

trải Nghiệm Học Mới Lạ

EDCentral làm việc với khách hàng- nhân viên văn phòng, sinh viên, công ty để mang đến những khóa học cao cấp về soft skills, chúng tôi gọi là Applied Leadership và Management Skills.   

EDCentral cung cấp cho khách hàng những khóa học chất lượng cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Tất cả các khóa học của chúng tôi được xây dựng trên những nền tảng khái niệm đương đại.

Vì chúng ta học hiệu quả hơn thông qua thực hành, EDCentral sử dụng công nghệ phần mềm online- chương trình giả lập kinh doanh để trau dồi kỹ năng soft skills cho khách hàng. Những chương trình giả lập của chúng tôi được tạo ra dựa trên các vấn đề hiện tại của thế giới để tạo ra công cụ trải nghiệm thực tế và bổ ích.

Mục tiêu của EDCentral là học viên có thể áp dụng được những trải nghiệm trên lớp vào công việc và cuộc sống hàng ngày của họ.

 

Dịch Vụ của chúng tôi

Training and Development Solutions

EDCentral cung cấp những giải pháp đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.
 Chúng tôi liên tục đổi mới và cập nhật để theo kịp xu hướng hiện đại.

Business simulation software

EDCentral có thể cung cấp phần mềm giả lập mới nhất trong lĩnh vực Giáo Dục Kinh Doanh cho trường đại học và các tổ chức.
Bạn muốn tìm hiểu thêm? Xin vui lòng đăng ký, chúng tôi sẽ liên lạc ngay để giải đáp những thắc mắc và yêu cầu của bạn


BLOGS

 

Theo thời gian, EDCentral đã tạo được một mạng lưới network với nhiều cá nhân và tổ chức tham gia, thông qua network này chúng tôi đã học được nhiều kiến thức, nhận thức và kinh nghiệm.

Trang Blog/Article của chúng tôi tập trung vào những vấn đề hiện tại có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường và con người.

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn có động lực tìm hiểu/học hỏi nhiều hơn.


liên hệ