EDCentral

Beyond A Learning Experience

 

trải Nghiệm Học Mới Lạ

EDCentral làm việc với khách hàng- nhân viên văn phòng, sinh viên, công ty để mang đến những khóa học cao cấp về soft skills, chúng tôi gọi là Applied Leadership và Management Skills.   

EDCentral cung cấp cho khách hàng những khóa học chất lượng cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Tất cả các khóa học của chúng tôi được xây dựng trên những nền tảng khái niệm đương đại.

Vì chúng ta học hiệu quả hơn thông qua thực hành, EDCentral sử dụng công nghệ phần mềm online- chương trình giả lập kinh doanh để trau dồi kỹ năng soft skills cho khách hàng. Những chương trình giả lập của chúng tôi được tạo ra dựa trên các vấn đề hiện tại của thế giới để tạo ra công cụ trải nghiệm thực tế và bổ ích.

Mục tiêu của EDCentral là học viên có thể áp dụng được những trải nghiệm trên lớp vào công việc và cuộc sống hàng ngày của họ.

 

Dịch Vụ của chúng tôi

Training and Development Solutions

EDCentral cung cấp những giải pháp đa dạng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Những khóa học đáp ứng được những phân khúc khác nhau - nhân viên, sinh viên hay công ty. Chúng tôi liên tục đổi mới và cập nhật để theo kịp xu hướng hiện đại.

Nếu bạn có nhu cầu riêng, chúng tôi sẵn sàng thiết kế một khóa học để đạt được những gì mà bạn cần.

Business Simulation Software

EDCentral cung cấp phần mềm giả lập kinh doanh mới nhất trong lĩnh vực Giáo Dục Kinh Doanh cho các trường đại học và các tổ chức khác. 

Chương trình của chúng tôi phù hợp cho cả sinh viên mới vào trường hay sắp tốt nghiệp.

Know exactly who you are

Bạn có muốn biết khả năng soft skills của mình so thế nào với thế giới?

Venue Hire

EDCentral có 2 phòng học hiện đại phù hợp cho việc training, meeting và workshop.


EDCentral

EDCentral là công ty vốn nước ngoài được thiết lập tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2014. Chúng tôi cung cấp cho nhân viên, sinh viên và đối tác công ty những kỹ năng Business Survival cùng với nhiều chương trình giả lập kinh doanh với các cấp độ khác nhau.

Thời gian và phương pháp dạy của chúng tôi linh hoạt và có thể điều chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có cơ sở hạ tầng đào tạo hoặc cung cấp đào tạo tại chỗ.

EDCentral sử dụng phương pháp đào tạo thông qua thực hành. Học viên phải tích cực tham gia trong chương trình giả lập để có thể ra quyết định hợp lý dựa trên những gì đã biết.


đội ngũ Giảng viên


đối Tác

Chúng tôi vinh hạnh được làm việc cùng những tổ chức dưới đây


BLOGS

 

Theo thời gian, EDCentral đã tạo được một mạng lưới network với nhiều cá nhân và tổ chức tham gia, thông qua network này chúng tôi đã học được nhiều kiến thức, nhận thức và kinh nghiệm.

Trang Blog/Article của chúng tôi tập trung vào những vấn đề hiện tại có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường và con người.

Chúng tôi hy vọng rằng những tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn và giúp bạn có động lực tìm hiểu/học hỏi nhiều hơn.


liên hệ