Business Simulation
Software


 
Experiential learning là "học qua làm".

Experiential learning giúp người học có được kiến thức và thực hành được những kỹ năng cần thiết để chuyển hóa chúng thành kỹ năng và kiến thức có thể được áp dụng trong cuộc sống.

Experiential learning được thiết kế cho các thế hệ sau này, những người học hỏi tốt nhất thông qua việc sử dụng những công cụ sáng tạo như chương trình giả lập kinh doanh.

Chương trình giả lập kinh doanh cho phép người dùng thực hành kỹ năng, giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định có thể xảy ra trong thực tế. Học viên sẽ hiểu được những gì được hay không được thông qua trải nghiệm với những phương pháp và chiến lược khác nhau.

Chương trình giả lập đề cao những kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và giao tiếp. Những kỹ năng soft skills này là những kỹ năng mà các nhà tuyển dụng muốn nhất.

kinh nghiệm với đại học

  

EDCentral có kinh nghiệm với việc quản lý và cung cấp các khóa học trình độ Đại Học.

Chúng tôi có thể cung cấp -

• Tích hợp chương trình giả lập và đánh giá vào chương trình dạy học (cử nhân và thạc sỹ trở lên);

• Giảng dạy trực tiếp trong lớp;

• Hỗ trợ điều phối trong lớp học để đạt được kết quả mong muốn;

• Cung cấp những chương trình test để đo lường những kết quả trên.


Phần Mềm Giả Lập Kinh Doanh

Capsim có những Chương Trình Giả Lập Kinh Doanh đa dạng, từ cơ bản đến nâng cao. Sẽ có một chương trình phù hợp với bạn.

CapsimCore

CapsimCore là chương trình đơn giản và linh hoạt nhất, giới thiệu cho người học những khái niệm kinh doanh căn bản.

CapsimGlobal

CapsimGlobal đơn giản nhưng rất hiệu quả, cho phép học viên trải nghiệm với chiến lược phát triển quốc tế.

Capstone

Học viên đưa khái niệm kinh doanh vào thực tế bằng những quyết định cụ thể khi đưa ra chiến lược kinh doanh.

Assessment Software

Capsim có nhiều chương trình đánh giá kết quả về kiến thức và nhận thức của học viên với khóa học. Chúng rất hiệu quả, dễ dàng áp dụng, đáng tin cậy, nhất quán và lặp lại được.

CapsimInBox

CapsimInbox mô phỏng trải nghiệm với hộp thư email, học viên sẽ được đánh giá các kỹ năng cho công việc.

Modular Exam

Capsim Modular-XM là chương trình kiểm tra linh hoạt dùng để đánh giá kết quả học tập của học viên và sắp xếp kết quả tùy ý cho chứng chỉ/chứng nhận.

Comp-XM

Comp-XM đánh giá người dùng bằng cách đo lường khả năng áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Capsim360

Capsim360 đánh giá 9 kỹ năng quản lý và cung cấp feedback cho học viên để tự suy ngẫm và lên kế hoạch phát triển cho bản thân.

TeamMate

TeamMate là công cụ online dùng để hỗ trợ học viên trở thành thành viên nhóm hiệu quả hơn và cung cấp một cách thức đơn giản nhưng hiệu quả để đánh giá khả năng làm việc nhóm thông qua những đánh giá của đồng nghiệp xung quanh.Capsim Inc.

Capsim Inc được thành lập năm 1985 tại Chicago, USA cung cấp những chương trình giả lập kinh doanh và công cụ đánh giá cho nhu cầu giáo dục về kinh doanh của toàn cầu.

Ngày nay chương trình Capsim được sử dụng bởi hơn 800 Đại Học ở Mỹ với hơn 140,000 học viên mỗi năm. Rất nhiều công ty trong số US Forutne 500 sử dụng sản phẩm Capsim cho việc huấn luyện và phát triển các nhân viên tiềm năng.

EDCentral là đại diện của Capsim từ năm 2015 phục vụ khách hàng của Capsim tại Việt Nam và Đông Nam Á.