Business and Management Skills

Business survival skills

Các khóa học này dành cho sinh viên năm cuối, sinh viên mới tốt nghiệp hoặc những ai đang làm quen với công việc kinh doanh.

Học viên sẽ tìm hiểu cách một công ty hoạt động hiệu quả, cách làm việc độc lập và sự kết nối giữa các phòng ban trong một công ty.

Những khóa học được thiết kế để gợi lại những kỹ năng mà học viên đã có sẵn, hướng dẫn cách áp dụng và sự tự tin để đối mặt với những thử thách trong công việc. 

International management

Các khóa học này dành cho người đi làm có ít kinh nghiệm trong kind doanh và mong muốn tìm hiểu rõ hơn về lĩnh vực kinh doanh quốc tế.

Đóng vai trò quản lý, học viên sẽ điều hành hoạt động của công ty mình.

Học viên sẽ phải lựa chọn quốc gia để thành lập công ty và lên kế hoạch, triển khai chiến lược của riêng mình dựa trên quốc gia đó.

strategic management

Các khóa học này dành cho những ai đã có kinh nghiệm và kỹ năng quản lý có mong muốn vươn lên những vị trí cao hơn.

Học viên sẽ phải điều hành công ty trong một môi trường cạnh tranh khốc liệt với 8 sản phẩm trong 5 phân khúc thị trường.

Chỉ những ai có tầm nhìn và chiến lược kinh doanh hợp lý có thể tồn tại và phát triển, vươn lên vị trí dẫn đầu trước các đối thủ.


Kỹ năng quản lý không phải dễ để học và có được kinh nghiệm cho riêng bản thân lại càng khó hơn.


EDCentral có một chuỗi các khóa học có thể hướng dẫn bạn qua nhiều cấp bậc quản lý cho từng công ty với kích cỡ và độ phức tạp tăng dần.


Những khóa học này giới thiệu những kiến thức mới, củng cố kiến thức cũ và cho bạn cơ hội áp dụng những điều mình đã học để có được kinh nghiệm quản lý quý giá.


Mỗi chương trình giả lập đi kèm với những kỹ năng soft skills quan trọng sau - 
✶ Ra quyết định/giải quyết vấn đề,
✶ giao tiếp và
✶ lãnh đạo.


Kết hợp những kỹ năng này và các hoạt động mô phỏng đời thực của chương trình giả lập cho phép bạn thực sự hiểu rõ những khái niệm kinh doanh và cơ hội để áp dụng và thực hành chúng.

Kỹ Năng Soft Skills Nâng Cao

Ethical Decision Making

Khóa học tương tác này sẽ giúp học viên hiểu được những vấn đề quan trọng trong Đạo Đức Kinh Doanh.

Học viên sẽ tìm hiểu tất cả những yếu tố liên quan và cách áp dụng những phương pháp suy nghĩ bằng những ví dụ cụ thể và thực tế.

Executive Time Management

Học viên sẽ làm một bài test đánh giá trình độ Time Management.

Những kỹ năng và trở ngại trong Time Management sẽ được giới thiệu cùng với những phương pháp giải quyết hoặc cách thức thay thế.

Những khóa học trên bao gồm kỹ năng soft skills trong 2 lĩnh vực quan trọng - Đạo Đức Kinh Doanh và Time Management

Trong thời gian trên lớp học viên sẽ làm bài test online để nhận được kết quả đánh giá kỹ năng hiện tại của bản thân so với chuẩn quốc tế.

Nếu cần học viên có thể tạo ra một kế hoạch phát triển cho riêng mình trong lĩnh vực cần được cải thiện.

Business Development

Customers & Your Business

Khóa học này cung cấp cho học viên kiến thức sâu rộng về khách hàng của mình và cách đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong khi mang về lợi nhuận. 

Học viên sẽ tìm hiểu những yếu tố quan trọng của Value Proposition Canvas và Business Model Canvas và cách áp dụng chúng trong công việc kinh doanh.

Một doanh nghiệp thành công hiểu rõ khách hàng của mình là ai, họ muốn gì và cách đưa sản phẩm đến tay khách hàng trong khi tạo ra lợi nhuận.

Những khóa học này cho phép học viên hiểu được khách hàng của mình và phương pháp cung ứng sản phẩm/dịch vụ.